#worriedmom

Hello mga momshies. Ask ko lang po. I'm 34 weeks pregnant po. Nung 29 weeks po nagpa ultrasound na po ako. Cephalic position na po c baby. May chance pa po bang mag change ng position c baby like breech po? Palagi po kasi sa right side yung movement n baby. Minsan sa upper tummy ko rin or sa gitna ng tummy ko.

1 Reply

Ganyan din baby ko ever since cephalic na talaga sya and same feeling din mamsh halos sa right side yung movement nya. Sana hindi na mabago position ni baby until birth 😊 34 weeks na rin ako