Baby Lotion

Hello mga momshies ask ko lang po ilang months si baby nung nilagyan nyo na ng baby lotion? 2 months old na baby girl ko eh. Thank you sa mga sasagot.. #sharingiscaring #theasianparentph #advicepls

1 Reply

3mos si lo ko, prescribed ng pedia yung lightweight hydration moisturizing lotion ng cetaphil para mag absorb agad at di mainit sa skin po :)

4y ago

Thanks po.. Di ko po madala sa pedia si lo ko kasi nag ka quarantine po yung pedia ng baby ko. medyo nagkakasintomas ng covid yung isang staff nurse ng pedia eh palaging nkakasama nung pedia ni lo ko yung staff nurse na yun kaya cancel lahat ng check up. natatakot ako ilabas baby ko.