Facial cleanser na safe for preggy

Hello mga momshies, ask ko lang po gamit nyo sa mukha nyo ngayong preggy kayo. First time pregnant po kasi and hindi ko po alam kung anong mga pwdeng skincare sa pregnant. Dry po ang face ko, so bukod sa cleanser na safe gusto ko din sana malaman gamit nyong moisturizer sa face. Salamat po sa mga mag sa-suggest. 💓 Stay safe mga momshies 🙏 #advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

pass po muna sa ganyan di mo naman matatalo ang hormones e. kaya swertehan nalang kung di ka pumanget hehe

tomato set brilliant safe for lactating and pregnat women

Related Articles