Baby Bump

Hello mga momshies, ask ko lang po.. Di po ba masyadong malaki tyan ko for 21 weeks? Kasi sabi nila parang tyan lang na may bil2 hehehe it hurts! ?? PS. I'm a plus size woman..

Baby Bump
2 Replies

Iba iba po kc ang laki ng tyan ng buntis momsh ang importante jan kung tama ang laki ni baby sa loob ng tyan

Baliw ang laki nha eh 😅😅😅 7 months nako ganyan lang tiyan ko pero chubby pa akl ah

5y ago

Di po ako chubby, talagang mataba hehehe naka tagilid po kasi ako nyan pero pag naka tayo ako parang bil2 lang talaga..