BEST VIT COMBI

mga momshies, ask ko lang po ano best combinations na vitamins for 5 months old baby.. balak ko sana palitan na tiki tiki niya.. salamat #1sttime_mommy #Miraclebaby#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Nung 1 month si baby, Nutrilin at Ceelin ang reseta ng pedia nya. Nung last checkup namin ng 3 1/2 months sya, pinapaubos na lang tapos papalitan daw ng Ceelin plus. Nasobrahan ata sa bigat si baby ko. 😅

Try mo din po ma ang Nutrilin. Yon po gamit ng baby ko dati.