Normal delivery tips

Hi mga momshies!!! Ask ko lang po, 2-3cm na po kasi ako nung in-IE ako nung friday. Ano po ba mga mabibisang gawain/pagkain para bumilis pagbuka ng cervix bukod sa paglalakad kasi hirap maglakad sa labas dahil sa pandemic delikado. 😅 Sa loob ng bahay lang ako nakakalakad kaso sandali lang naman. Any more tips po? Salamat.#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

sabi kumain daw ng pinya. but it has to be the fresh ones not the one in can. 😊 gudluk monmy

nuod ka po sa youtube meron dun mga exercises na pwede mo gawin kahit sa loob ka lang ng bahay