Rebond while breastfeeding

Hello mga momshies. Ask ko lang, nagpa rebond kc ako yesterday, 1month na kmi ni baby. Nakakasama ba talaga kay baby ang rebonding? Like pwede daw madede ni baby ang chemical from rebonding? Diko kasi agad nalaman till natapos na ko. Di ko pa pinapa dede si baby since yesterday nag formula muna sya. Pwede na kaya? #firstbaby #advicepls

1 Reply

Yung amoy lng nung hair treatment baka hindi magustuhan ni baby.