Panganganak.

Mga momshies ask ko lang magkano inabot ng gastos niyo sa panganganak? Hindi ko padin po kasi natatanung ung ob ko pero gusto ko sana magka-idea. Thankyouuu po. First time mommy here.

2 Replies

Ako lying in. Pero private ob. Pf ni ob 8k, additional charges 2k+. Pag midwife magpapaanak sayo 4k naman ang pf. Less na philhealth dun saka kasama na new born screening.

sakin sis, sa public lang ako nanganak. wala akong binayaran sa hospital bill, maliban lng sa mga gamot na kailangam bilhin sa labas

4y ago

Pano yun momsh?