Hi mga momshies ask ko lang kasi di pa ko nanganganak hanggang ngayon March 22 due date ko. First time mom here, okay lang ba un? Natatakot kasi ako

6 Replies

Ako due date ko march 27 but I gave birth to a healthy baby boy last march 20 dahil ininduce ako... try to ask your ob. But usually 2 weeks before due date yan or 2 weeks after.

sakin nung malapit na ako manganak every week ako nagpapacheck up tas bforw ng due date ko nag pa ie na ako

punta ka sa ob mo sis mahirap ma overdue.may namatay sa ganyan mas mabuti na ung ligtas kayu ni baby

Inom ka mamsh ng pineapple juice. Nireseta yan sa friend ko na ganyan din

7 days before and after due date mamsh. hehehe

Try ask your OB po sis