Drinking bottled water while pregnant

Hello mga momshies! Ask ko lang if okay lang ba uminom daily ng bottled water specifically ung Absolute na brand. Hindi kasi kame sure kung malinis yung tubig na available dito samin. Thank you agad sa mga sasagot :) And by the way currently 23 weeks preggy na here.

1 Reply

Oo naman mami.. Water naman po yan.. Mas ok yan kasi distilled sya

4y ago

Safe yan mami basta water.. No need to worry... And distilled naman po yan at kilala