Hemorrhoids

hello mga momshies ask ko lang ano pwede gawin pag may hemoroids 33 weeks na po Ko ngayun at hirap mag poop iniiwasan ko na matigas dumi ko ??may gamot po kaya na pwede sa buntis e natatakot ako baka pag nanganak ako mas lalo pa siya lumaki pa help po kung sino sa into nakaranas din salamat sa sasagot mga momshies

1 Reply

Hndi pa po ako buntis may ganyan na ko. Tas nung nag buntis ako lumabas sya ulit. Nag consult po ako sa doctor may binigay po sya na gamot at cream. Then nawala po. Kaso CS ako kase maliit sipit sipitan ko. Kaya naman mag normal yan kaso sa sobrang ire lalabas yan after mo manganak.

5y ago

Masakit po talaga yan. Get well po.