hi momshies!

mga momshies ask ko lang 1st baby ko po kasi ito ano po senyales pag nglalabor na ano ano mga mararamdaman ko po g sakit...im 34 weeks palang po pero grabe na po pagsakit ng balakang ko at pahilab hilab sakit ng tiyan ko na nadudumi ako pero hindi naman...thank you po sa mga sasagot

1 Reply

Pacheck ka na sa OB sis, baka mapreterm labor ka. Maganda na maagapan kasi hindi dapat humihilab at sumasakit balakang ng matagal kung 34 weeks ka pa lang.

4y ago

ngpacheckup ako kahapon mamshie...binigyan ako gamot nq duvilan pampakapit...ngayong araw na to sobrang sakit na kasi ng balakang ko tapos pawala wala tas babalik nanamn