Baby's inside tummy..

Hi, mga momshies. Anung buwan ntn mfeel si baby s tummy ntn? First time mom po. And im 10weeks now..

32 Replies

5 months po sakin naku sobrang kulit na ni baby .. one time nga pareho kme ni lip nkta ung visible movements nya 😊😊 .. cute kala nya nga humihinga lng akoe .. sav koe c baby un kc ramdm koe tlga ung sipa nya .. ganun pala un .. katuwa .. ftm kc ee ..

14 to 16 weeks po. Parang may nag pop sa loob ng tummy. Mahinang galaw lang po sa start

Sa'kin 16th week naramdaman ko na siya. Parang may alon sa tyan. Hehehe.

4 months tibok tibok 5-6 ramdam na ramdam mo na sya 😊

Ako 17 wks na first time ko siya naramdaman. Hehe

14weeks nung una ko maramdaman si baby sa tyan ko

Bago po mag 5months nagalaw na si baby.

4 months ang first gentel kick ng baby

At least 16 weeks and up. Me 4 months

16 weeks maffeel mo na pitik niya.