Hospital and baby bag

Hello mga momshies! Anong laman ng hospital at baby bag ninyo? #hospitalbagchecklist

1 Reply

For me: Pinakaimportante yung damit ni baby from head to toe, baby essentials like sabon, tuwalya, burp clothes, underwear mo mommy, pampalit mo dn like pajamas, papers na need sa hospital, charger, phone, toiletries mo mommy at sa bantay mo din, vitamins, baby bottles pero kung mag breastfeeding ka no need for bottles, socks and slippers then dala ka ng pwede mo i-light snack :) Have a safe deivery mommy!