Lighten up toddler scar

Hi mga momshies! Ano recommended lotion or remedy to lighten up my 2 year old insect bites scar? Pag kinakagat Kasi siya ng langgam or any insects, nag iiwan ng scar sa skin ng anak ko. Right now she’s been using mustela bebe lotion since 6 months old siya. So I’m wondering to change sa Cetaphil. Any recommendations? Thank you#firstmom

2 Replies

I use sebo de macho sa toddler ko 2x a day. Matagal pero effective.

TinyBuds Lighten Up, momshie 😊