Tahi

mga momshies ano po kaya mabisang pampahilom ng tahi sa puerta...sakit at hirap pa din ako sa tahi ko..may lumalabas pa rin sakin na dugo ilang weeks po bago nawala pagdurugo nyo?1 week na po ng manganak ako..salamat po sa mga sasagot...

1 Reply

may binigay po ba na feminine wash OB nyo? may napanood po kasi akong vlog ng isang mommy na binibigyan ng feminine wash kapag natapos ka na manganak. tsaka kumain ka daw ng papaya or medyo pampalambot ng tae para kapag tatae ka di nasasaktan yung tahi mo. paka hugas nyo din po yung private area nyo after nyo tumae para less infection daw po