family planning

hello mga momshies ano po ba ang best family planning yung walang side effect. sakit kasi sa ulo ng pills..

5 Replies

pero kung tutuusin po.. lahat naman po e may side effect... yes! control is much better...syempre marketing strategies na rin po ng mga doctor para kumita kaya magsusuggest sila nang magsusuggest ng pang family planning. wala naman po kasing kaso kung marami kang anak basta kaya mong buhayin, hehehe

Conrtol and withdrawal. Para samin ng asawa ko, ayaw nya kasi gumagamit ako ng pills e.

depende sa ikakahiyang ng katawan mo. implant kaya?kaso pricey tho good for 3years

Depot injections po yung gamit ko dati kasi di din ako hiyang sa pills..

Mommy lahat naman may side effects. Hiyangan lang talaga.