The best formula milk for baby

Hi mga momshies ako po ay isang working mom kaya gusto ko rin po best formula milk for my baby....sa ngayun po ang milk ni baby ay enfamil....I want to try other brand aside from enfamil... pancn ko lng po kay baby lagi po syan kinakabag khit pina pa burp nmn sya after mg milk, consti at napaka baho ng utot although gatas plng nmn sya pati poop nya prang kumakain na sya ng solid food.. Ano po ba maganda dto? 1.similac 2. Hipp 3.Nan

2 Replies

Hi momshie. Subukan nyo po ang similac, pero kung ganun parin ang sitwasyon ni baby, mas mainam po sa pedia ka na nya magtanong mismo pra di rn mahirapan c baby sa papalit-palit na gatas.

Similac