advice please po..

hi mga momshies ..advice namanp po,napapansin ko po sa baby ko 1yr.old n po sya ..saglit lang po sya nakakatulog sa umaga around 9am magigising po sya after 1 hour then matutulog ulit ng 2pm magigising ng 3 or 3:30 pm..ano po kaya magandang gawin humaba naman ang tulog ni baby..pa help naman po ..thank u po#1stimemom

1 Reply

normal po maiksi tulog sa umaga. basta dapat at that age sa gabi 12hrs tulog nia..