Runny nose

Mga momshies advice naman po. Naawa kasi ako sa 4 mos baby ko may sipon tapos lumuluha mata niya dahil sa sipon.Advice naman para gumaan pakiramdam ni baby😔. First time mommy here kasi 😪...

2 Replies

Mommy suction niyo po yung sipon ni baby gamit yung nasal aspirator para di siya mahirapan huminga.. Inform your pedia na lang din po😊

Ipa check up nyo na po momsh. baka may allergy sya like allergic rhinitis.

4y ago

thanku...uo nga ipanachekup ko na sa pedia sensitive ilong niya bawal sa perfume,alikabok,at feathers😪😔..