39 weeks still at 3cm

Mga momshies, 39 weeks na po ako may lumabas na mucus plug (brownish, jelly like and pinkish discharge) 3cm na rin pero still no pain. Pang 2nd baby ko na po 8yrs ang gap. Edd ko is aug. 5 dpat ba hnd ako lalagpas sa edd ko?

11 Replies

Ako sis, no sign of labor at stock sa 3cm. Halos nalampasan ko na EDD ko base sa LMO and 1st UTZ ko. Kaya naCS ako kasi 3weeks na akong stock sa 3cm. Ginawa kona lahat, Lakad². Niresetahan naden ako primrose, tapos inom pineapple. Pero walang nagyayari sakin .. Pero pagkaCS sakin , wala namang problema. I think hnd kaya ng pwerta ko ang mga baby na nasa 3kg.na sa tiyan ko. Kaya hnd ako naglalabor. Makakaraos kadin po momsh. Pray lang po.at kausapin nyo si baby nyo momsh

4y ago

Pray lang sis. Kausapin mo si baby mo po.

Ako sis 38 week exact non walang discharge nag insert ako Kong Gabi nang primrose tas kinabukasan nang 5am Humihilab na nagpa Checkup ako 8am 3cm na Tas Nong 10am . 8cm agad Basta Lakad lakad Lang kapag nag labor kana mas mabilis Lumabas si baby kesa sa nag Lelabor nang nakahiga mas Masakit mas mabagal

Ako din sis 3.5kilo n c baby sa loob ilng days n din ako stock sa 3cm lumabas n din mucus ko pero still no pain aug4 n due ko ngsalpak n din ako ng primrose inom pineapple at luya still no pain sbi ng ob ko pg bka iinduce dw ako pg still no pain stress n nga din ako 😞

Ako sis my mucos plug narin my kasamang dugo kaso di pa naman tuloy tuloy sakit..kaya nag inom ako pineapple juice sna makaros na..nag evening primarose narin ako august 10 due date ko..

4y ago

Same tayo mamsh aug 10. Pero ako no signs of labor even mucus plug wala padin.

Alam ko dka lalagpas kc kong dka pa nanganak kusa kang paanakin.ung lagyan ka pang pahilab ganun.

Hi po alam ko po dapat hindi lumagpas sa edd niyo kasi baka ma overdue si baby at tumae na sa loob.

Malapit na po Yan, more lakad pa. Kausapin nyo si baby para lumabas na sya. ☺️

Hanggang max 42 weeks naman po. Pero yung iba iniinduce na pag tungtong ng 40 weeks

4y ago

Yes po cguro induce na ako nito next week kpg hnd pa rin sumakit.

Sis malpit na yan nung nag 3 cm aq day lng tumaas na agad

Ok na yan momsh. Lapit kna mnganak