100% na sana

Hello mga momshies, 24weeks, ask ko lng, pde pa ba. Mgbago ung gender ni baby in a few weeks. Sbi kasi ni OB 80% palang.. Kaya nirequest nya na mgpaultrasaound ako ulit next month. Thanks mamshies #advicepls #babygirl1st

2 Replies

Kung 80% na po mi at 24 weeks, most likely yun na gender niya mi. Pero to be safe, sa next scan mo na lang iconfirm

ako nga mii 32 weeks sabi 80% girl tapos nung 35 weeks ko sabi nman boy hayyy