Rashes

Mga momshies, 12days old pa lang po si LO ko and meron syang mga red spots or rashes sa neck hanggang batok, tingin nyo po ano ano pde ilagay ko jan? magpapalit ndn ako ng soap nya baka di nya hiyang. pero mag ask din po ako sa pedia nya. thanks momshies! ?

Rashes
2 Replies

It is normal lang mommy. Ganyan din si lo ko before. Try mo po gumamit ng Lactacyd na baby wash at liquid powder po ang pinapahid ko dyan. 💙

5y ago

Hi po mamsh, ano po ubg liquif powder na gamit nyo? thanks po.