Birthmark

Mga momshie...panu po kaya matatanggal ang balat s mukha ng baby ..kulay itim po cia...anu po kaya paraan para matnggal...slamat po sa sasagot #advicepls

Birthmark
7 Replies

sa kapitbahay po namin dinidilaan ni mommy Yung birthmark ni babu every morning. dapat wag muna kayung magsalita before dilaan. sounds weird pero effective po. sa ilong Yung birthmark ni baby non at sobrang laki. pero unti unting nawala rin.

Mother, maliit lng naman and normal mgkabalat. If paalis mo, options mo surgery or laser. It will take several sessions and hnd totally maalis. Usually inaalis lng yan kpg lumalaki or ngiiba ng itsura bgla (health reason) :)

if its really a birth mark, di po maaalis yan unless ipa surgery mo. pupusyaw lang yan habang lumalaki si baby pero totally tanggal, hindi po.

..Sabi ng mama q sa Kuya ko raw noon parang sa crab ang balat ng pisngi nya..pero nawala na Kasi dinidilaan nya every morning..

Di naman naaalis ang balat pwera na lang kung gagastusan mo.

hayaan u muna maamsh. pag laki pedi mo pa alis yan..

asset po yan 😊😊baby ko din meron