Breech Presentation (Position)

Hi mga momshie🥰 Nag woworry po kasi ako 24 weeks and 2 days po ako (6months) normal po ba yung breech position kapag ganitong months mag babago pa po ba Sya? Salamat po🥰❤️ #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Opo usually po magbabago pa yan iikot pa po si baby 😊 Ganyan din ako before. 28 weeks ultrasound breech position pa sya pero nag cephalic before ako nanganak

3y ago

thank you momshie🥰❤️sa panganay ko po kasi cephalic po sya nung 27 weeks po ehh kaya sobrang nag woworry po ako baka maCS po

iikot p nmn yan mommy,.bsta may enough p xang space sa loob..aq 3 babies q breech lahat nung pinanganak q..kc from 7mos di na sila umayus ng position..😥

3y ago

sabi po kasi ni doc malaki pa daw po ang space kaso nasa isang position lang po sya kaya natatakot po ako na manatili syang ganun, pero thank you for info momshie🥰❤️tatakot po kasi akong macs sa first baby ko po kasi normal lang po ako

Related Articles