#22weeks&6days #firsttimemom

Hi mga momshie Mag ask lang ulit ako regards sa matben true ba na pag employer nag lakad nun kakaltasan nila ang matben at hndi mo buong makukuha ? Nalilito pa dn kc ako kc kung ganun mag reresign nalng po ako kesa naka leave ako. Thank you !

1 Reply

Bawal po yung ganun unless nakatanggap ka ng cash advance sa kanila

1y ago

No po di nila icacancel yun. Kung napasa mo na po requirements at naprocess na po nila sila po magrerelease ng matben sayo.