helab chan

Mga momshiee.pa help. Nman. Sumasakit tiyan. Ko.. Minsan nawawala mag 3months plng si baby ko humihelab po cia.sobrang skit ano dapat kong gawen .salamtbsa sagot po

7 Replies

Mommy kun humihilab better to consult ur ob kc ngyari na sakin yan in 6 mos humilab gang nagopen cervix ko and lumabas sya ng kulang sa bwan.

Akala namin 3mnths preggy. Haha baka po kinabagan ka mommy kung continous ang skit better consult na sa b para ma chexk ka ng maayos.

Kakapanganak ko plng po. Mag 3 months na baby ko. Dalawang bisis na cya sumasakit. Simula noong nanganak ako. Anu po dapat gawin ko.

Normal Lang po Yan . Nag ccramps Lang po Yan kse lumalaki na si baby

4y ago

Hindi poe ako buntis .. Kapanganak ko plng 3months n baby ko

Nakapagpacheck up ka na po ba??