♥UltraSound

hi mga momshiee.. nagpaultra sound ako last week pero ndi makita ang gender ng bby ko dahil naiipit daw ng binti nya den lagi syang nasa right side position.. kaya ndi ako makapabili ng mga damit dahil ndi kita ung gender nya.. anu ba dapat gawin ..

11 Replies

Kain ka chocolate sis bago pautz.. saken ganyan dn nung unang utz 70% baby girl, nung 7mos sure ndaw baby girl nagtry ako nun magchocolate bago magpautz.. tapos etong 8mos nagtago na naman sya biometric naman kase tong 8mos utz ko inalog na ayaw pdin haha

Same po dati gnyan baby ko mg 7months nanpo ngpakita ng gender si baby at not sure pa nga yun eh nakasiguro lang talaga ako nitong huli na kabuwanan kuna naka 5 try ako sa sobrang excited ko

Inum po kayo pineapple juice.. maglilikot si baby sa womb. Yung baby ko bukakang bukaka nung nagpautz kme kaya kita agad na girl. 😊

White lng po na damit. Pero kung nasa 5-6months kapalang makikita pa yan pag 7months ni baby hintay muna 😁

Kain ka chocolate bago mag pa ultrasound para maglikot😁

Bili po kayo nung mga white lang na baru baruan

Kain ka chocolate konti lang before utz

Ilan weeks k na ba?

5y ago

Kaen ka muna before ka magultrasound para maglikot si baby

Ilang mons sis?

5y ago

6 monthz na po mg 7month sa oct sis

You can buy gender neutral colors muna