Maselang parte (tahe)

Mga momshieeee kse po yung tahi ko prang wwlang use feeling kolang kase 1 inch nlang yung pagitan ng butas ng hiwa ko sa pempem at sa butas ng pwet ko first time mom po ako normal lng po ba to? #advicepls #momcommunity

1 Reply

Ang importante maganda yung pagkakatahi: hindi bumubuka, walang nalabas na nana galing sa sugat, maganda yung paghilom ng sugat. Magkalapit talaga yung vaginal opening at anal opening momsh, it's quite normal

10mo ago

Paano po ma'am yung bumuka ang tahi, pero wala naman pong nana. mag ta-tatlong taon na rin po nang manganak. Paano po kaya yon mahihilom?