UTI SA BUNTIS?

Mga momshieeee. 34weeks preggy na ako kaso feeling ko may UTI ako anong pwedeng gamot? kase nagwoworry ako baka maapektohan baby kooo?

16 Replies

Wag ka basta basta uminum ng gamot lalo pag UTI antibiotic yun. Dapat pacheck up ka.muna

4y ago

Fresh buko lang inin mo sis ganyan di ako mataas pa nga pus cells or nana nung sakin ehh . Pero panay buko lang ako tapis tubig. Wag ka muna mag iinom ng sofdrinks or mga Juices.

ako water lang and pure buko. Sobrang daming water para maihi mo ng maihi.

Cranberry juice!! Grabe magpaihi yan. Tas water water water

Aq po may UTI ang ginagawa q po water theraphy lang po

Water therapy lang momshie dapat nga 2 liter a day eh..

water theraphy sis