First time mom

Hi mga momshieee,ano pong pwedeng gawin para mas mabilis nag pag baba ni baby sa tyan 38weeks napo ako,duedate ko june30, #1stimemom

3 Replies

lakad po everyday sakin non kada umaga at hapon ako nag lalakad para matagtag yung tiyan ko tapos sumo squat tas yung nakabukaka na nakaupo sa floor nung maya maya malapit nako manganak nag lakad pako and yun tapos nag pahinga para may lakas mag iri

Lakad lakad daw at squats. Tapos pinag iinsert na ko ng evening primrose oil ng OB. Hintay ko lang result ng swab test ko. Mag 39 weeks na ako in 2 days. June 27 EDD.

Samw due date here , wala yan sa tyan momsh ang kelangan natin mag dilate mabuksan cervix pra mag start labor. May cm kna?

3y ago

I had my check up khapon and sabi ni ob tight pdaw yung sakin wala pko cm next week induce nako. Since 3rd ko nato yung 2 ko anak induce din kay okay lang sakin atleast prepared :) goodluck satin

Related Articles