OGTT RESULT

Mga momshieee, pa check naman po if okay po yung result ng ogtt ko. Huhuhu di na po ko makapag antay saakin ob. Need ko lang po mga nalalaman niyo po. Salamattt ❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

OGTT RESULT
10 Replies

hi momsh mataas na po yan pra sa buntis base po sa OB gyne dpat po 90-70 lang da po di dpat taas pero dipa nmn po high risk yan mag diet lng po less carb at iwas sa matamis. okay pa po yang sugar nyo 17 weeks na po ako 3 x a day po ako nag test ng blood sugar ko bnigay po na border line is 120 lng ang pinakalimit. much better kung dina aabot pa dyan. kung halimbawa ang lumabas po ay 4.1 mmol/L X 18 lang po bali 73.8 lng pasok po yan