Hayiiiee.

Hello Mga Momshieee, kayo rin pa na feel nyo na yung heartbeat ng baby nyo?? Kasi sakin may time na yung kutob na feeling ang nararamdaman mo sa tummy mo. Share lang po. ☺

1 Reply

Nararamdaman ko din yung heartbeat ni baby kapag hinahaplos ko yung tummy ko at kinakausap ko siya. Hehe

5y ago

😊Nung una kasi na weirdan ako hehe. Pag tibok tkga nya as in ramdam na ramdam ko. Kahit di ko sya kinakausap or hawak. Lakas eh :)