hi po ask lang po ako

hi mga momshiee totoo po ba na pag pure breast feeding ka di ka pa mag kakaroon ng menstruation and kasi ako maam nag aano po kami withdrawal ok lang po ba yun ?di po ba ako mabilis mabubuntis ???#1stimemom #advicepls

2 Replies

ako po pure breastfeeding mag 1 yr old na baby ko di padin ako dinadatnan. pero nag tatake ako ng contraceptive pill para maiwasan mabuntis agad. 6 or 7 months si baby nung nag start ako mag take ng pills

3y ago

pero pano po pag nabuntis ang breastfeeding paano malalaman

mas matagal magmens pag bf. best to use contraceptive if hindi pa plan magbuntis ulit

3y ago

pag withdrawal po ba possible pa rin mabuntis ???