Obimin vitamins- nakakasuka

Hi mga momshiee sino po dto ang nasusuka at naduduwal after uminom ng obimin vitamins. Ako po mga 30 minutes after uminom nasusuka/naduduwal pag nsa tyan na yung vitamins hehe. pero hanggang duwal lng nman. Anyone po dto n same? normal lng po ba? 😅#1stimemom 11 weeks

Obimin vitamins- nakakasuka
77 Replies

same here po ng stop na po ako nyan kasi everytime umiinom ako nyan sumasakit ung ulo ko sobra

Hindi nmn ako nasusuka.. So far sa lahat NG vitamins ko wla akong naisuka until nanganak ako

Yes mumsh, sa una lang yan. Ako rin sumusuka pa dati pag nasanay na hindi kana masusuka jan.

Ang sarap kaya nyan kase matamis tapos ang bango bango, inaamoy amoy ko pa yan bago ko inumin.

4y ago

Ako din po nababanguhan dyan naaalala ko yung pinapainom sa center na vitamins nung bata ako

yn din po vit ko pero wla nmn po ako ibang nararamdaman.. 😊 25week preggy po ako.. 😊

im taking this during meal time, kasi nagpapahapdi sya nang tyan sabi nnag doctor ko...

opo nakakasuka nga yan tapos tagal mawala nun parang fishy taste pati sa pagdighay🤣

True yan sis, ako noon as in nagsusuka talaga. Kaya iminadvice ni OB magchange.

Nagpalit nako ng prenatal vitamins. Di masaya yan. Ahahahah sayang pera pag sinuka.

Vitamins ko din yan when i was pregnant. Iniinom ko everynight as advice by my ob