Obimin vitamins- nakakasuka

Hi mga momshiee sino po dto ang nasusuka at naduduwal after uminom ng obimin vitamins. Ako po mga 30 minutes after uminom nasusuka/naduduwal pag nsa tyan na yung vitamins hehe. pero hanggang duwal lng nman. Anyone po dto n same? normal lng po ba? 😅#1stimemom 11 weeks

Obimin vitamins- nakakasuka
77 Replies

Ako mumsh.. after ko uminom ng ganyan mga ilang minutes nadyduwal na ako tumagal din hanggang maging 6 months na tyan ko.

Ganyan din ako sis sa una kaya nagshift muna ako sa OB Max then nung nawala pagsusuka ko balik ulit sa Obimin Plus 🤗

ako sis! first tri ko wala ko mainom na vitamins kase sinusuka ko, kahit pagkain ganun din. nakabawi bawi ako 4mos na

Yes mumsh, nkksuka po yan. Yan dn reseta sakin nung first pregnancy ko. Ngayon mama whiz plus na. Ok na ok sya.

Same tayo momsh. Pero tiniis ko na lng ksi sabi ng ob ko maganda ang vitamins na yan para sau at kay baby..

nung sinabi ko sa ob ko na nasusuka ako pag iniinom ko yung obimin plus pinalitan niya ng mama whiz plus.

Relate here momsh... pero pagkatagal mawawala din yung pagsusuka basta before meal mo siya itake 😅

Nakakasuka talaga yan sis hahahaha super kadiri ng lasa kasi. Gawin mo bago matulog inumin mo yan

4y ago

Ako bago matulog iniinum ko yan pero sumama pakiramdam ko kaya tiis lang ecq nun that time kaya tiis no check up

Ako din. So ginawa ko sinasabay ko sa lunch. Then kumakain ng something para mawala ung aftertaste

ako den po nasusuka. kaya ob vit po ang binibili ko same lang as ob min ang laki kase masyado e