BUSCOPAN FOR WHAT ?

Hi mga momshiee , para saan poba ang buscopan po ? pede na po ba ako magtake nun? kasi Im 40 weeks nadin po today e , last IE saken nung Nov.24 is 1cm palang , wala naman pong advice ang midwife saken kung ano po ang itatake gusto ko lang sana magtake di naman ba risky since 40 weeks naman na ako? any advice mamshh salamattt #firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Replies

Consult po muna kayo sa OB about buscopan kahit pampahilab siya mas better na may instruction po kayo.

3y ago

Not sure po

salamat po sa sasagot :)