KULANI BA O PIGSA?

Mga momshiee! Napansin ko lang po ito habang naliligo po ako kahapon bukol po sya na maliit tapos po matigas po siya tapos po masakit pag ginagalaw yung bukol. Ano po kaya pwede igamot po rito? Pasensya na po sa kilikili ko maitim hehe😅 #6monthspreggy

KULANI BA O PIGSA?
5 Replies

nagkaganyan ako wait mo yan lumaki hanggang sa lumabas ang nana tas after lumabas ang nana punasan mo ng cotton then hugasan mo ng malinis na sabon tas mawawala na yan

1y ago

thank u mami sa tip heheb😁🤗

Pacheckup nyo po. Swollen po yung lymph node sa underarm mo. Better check with specialist.

hello sis nagpacheck up kaba regarding diyan sa kilikili mo? thanks

nawoworried po kasi ako baka po lalo lumaki yung bukol ☹️

kamusta po nawala po ba? nakapagpacheck up?