I'm 38 weeks and 5 days pregnant.

Mga Momshiee mataas pa po ba? ano po ba dapat kong gawin para bumaba??

I'm 38 weeks and 5 days pregnant.
33 Replies

Medyo mababa na po momsh. Continue mo lang po ang paglalakad lakad, squats at manood ka po momsh ng YT exercise/dance videos na nakakahelp makainduce ng labor. Good luck. Have a safe delivery soon mommy. :)

4y ago

salamat momsh❤️

Mababa na cya.. Squat squat mamsh.. Or kpit ka sa hagdan hbng squat...Goodluck po and congrats... 😊

mababa na po sis. onting push nalang. squat squat ka bfore sleep sa gabi😊

Mababa na😊have a safe delivery po.. Praying for your both safety

Mababa na momsh😍 good luck and God bless sa inyo ni baby❤❤

Mababa na .. Looks like the baby is quite big 😊

Mababa na sis. Try mo walking morning and hapon.

Mababa na po. God bless you mommy and baby ❤

Yay! Mababa na po mommy! Goodluck po! ❤

Laki ni baby ah. Goodluck po mommy! ❣