Philhealth

Hello mga momshiee magtanung lang po ,Kung gunagawa ba ng philhealth Ang hospital after panganak palang....pag WLA pa pong philhealth or required na kailangan may philhealth na before pa panganak????#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

if manganganak ka sa ospital at wla kang philhealth ok lng naman. pero kung meron kang philhealth at updated ang hulog mo magbabawas un sa billing mo nsa 19k+ din ung mababawas ksama na sa baby.

3y ago

Peru pg WLA po tlga philhealth ng gagawa sila kahit po private???