Spotting in 6weeks

Mga momshiee help me pls ano po ito? Masakit din po ung puson ko pero manageable nmn pati ung tagiliran ko po. Ung OB ko pinagrest muna ko now bukas kmi mgmeet#pleasehelp #pregnancy #advicepls

Spotting in 6weeks
16 Replies

punta na po kau hospital Kasi may buo na dugo na...Ganyan ako sa first baby ko and it leads to miscarriage na..pero who knows only the doctor can tell you the right answer with lab results.

sad to say na baka nakunan ka...pnta kna sa er.,kasi ganyan dn nngyre sakin..humihilab ang puson,pero dpa kaganyan ung dugo lumabas sakin...nakunan ako 1mon.ago😢

mommy dapat nakapacheck up kana po emergency na yan kasi ako ganyan din lumabas sakin nung pagbleeding ko sad to say nakunan ako, turning 8weeks na sana

2y ago

Mahigpit na yakap sayo mommy ♥️

naka full bedrest po ako ngayon at may 2 meds na iniinom 3x a day, sabi ni Doc blood sia but need to be carefull na. sobrang natakot po ako

2y ago

ingat po wag dn po gano mag isip idivert mo nlng muna attention mo s mga funny vids etc...

sana ok ka lang mommy.sana may pampakapit ka iniinom bago ka nagkaganyan.sad naman pero 🥲sana ma save c baby mo ingat lang.mommy

This does not look spotting to me. Bleeding na ito mamsh. Ako non napuno Lang pantyliner ko drecho ER na.

takbo na po sa hospital, pag mga bleeding while preggy hindi normal yon punta agad sa hospital or sa ob niyo

please go to ER na momsh. Ganyan din ako nung nakunan di ko naagapan. Dapat spotting palang OB ka agad.

Bleeding na po iyan. Punta na po kayo sa emergency room para ma siguradong safe kayo at si baby

Ay mamsh. Pumunta ka na ER. Hinde yan normal at magandang sign. Baka nakunan ka na.