Magkano ang ba gagastosin sa unang pag papa-ultrasound at ibang test na gagawin para sayo?

Hello mga momshiee! First time mom here and just wanna ask magkano ba kadalasan nagagastos nyo sa first na pag papa-ultrasound at ano paba ang mga test na gagawin para sayo? Thankyou :) #1stimemom #pleasehelp :)

2 Replies

Iba iba kasi yan momsh e. Sa akin, nakagastos ako ng 1400 sa first checkup + first ultrasound. Sa lab tests na nirequired ni OB, 1800 for CBC FBS Urinalysis etc. Canvass ka na lang sa mga malapit sayo na hospitals or clinic.

2y ago

thank you mamsh!❤️❤️ Godbless ❤️

Mag ready ka roughly around 2,500 to 3k. Pag sa hospital medyo pricey ang labs and ultrasounds I suggest look for a clinic na meron affiliated ob sa mga hospital its quite cheaper than sa hospital.

2y ago

thank you mamsh!❤️ Godbless ❤️