Delay

Hi mga momshiee . D ko po sure kung pregnant ako kase dpt po july 15 meron na dpt akong period . May nangyari po sa amin ng fiance ko nung july 9 at nasudan po ng july 18 . Need ko na po ba mag PT ? O maantay pa ako ng ilang weeks or days before ako mag PT ?

18 Replies

If regular naman po period mo try mo na mag pt, kasi ako 2 days delayed lang ako nag ot nako tas ayun po positive.

5y ago

Cge po salamat po sis ..

Kht po mam ilang days palang akong delay ? Pde na po ba yan mag pa check up ?

Nag try na po ako isang beses negative po eh so aasa pa po ba ako o wala talaga ?

5y ago

wait mo na lang madelay ka. sayang lang pt if u keep on trying without waiting.

If regular period, pede ka magtry ng PT. Or wait ka pa next month

If regular ang period mo baka preggy kna. Mag pt ka para sure

Mas accurate if 1st week next month magPregnancy Test ka na.

5y ago

Okay po mag aantay po muna ako end of this month .

MagPT ka sis. Or magpacheck up ka. Makikita yan sa transv

5y ago

Depende po. Ako po kasi 10days delay nung nagpaultrasound, nakita na.

If regular period mo pwede ka na magtry magpt

Better consult your ob to see the result

Need mu p poh mag antay ng ilang weeks