Pantal pantal sa katawan ni baby

Mga momshiee. Ano kaya tong naglalabasan na pantal sa katawan ng baby ko? Di ko alam kung kagat ba to o may allergy siya e nag start na din kasi siya mag solid food. 6 months old na si LO. #FTM #firstbaby #firstmom #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

Pantal pantal sa katawan ni baby
1 Reply

dalhin mo sa pedia sis. mas mabuti talaga if doctor ang magbigay ng gamot. tulad nalang sa baby ko, dumami na ezcema nya bago ko pa nadala sa doctor. nag-sasuffer na pala sta sa hapdi.

9mo ago

Thanks momshiee. nadala ko naman agad siya sa pedia. viral infection daw.