Vitamins for kids

hello mga momshie..ask lng po ano mganda pmpagana kain ng kids.. 6 and 9 yrs old?

15 Replies

Propan tlc and ceelin momsh, yan advise pedia ng baby ko and nahiyang nmn cia makain n cia pero hindi nmn tabain😁 try to ask your pedia po pag visit nyo,

Propan TLC ang aprobado ko,,nakaka gising po kc un ng appetite ng mga kids kaya laging gutom,,ambilis mgpataba at bagay for

yung anak ko simula nung nag nutroplex at poten cee sya. Ang lakas na nya kumain tas nagkalaman din sya..

Pagsabayin nyo po yung propan TLC at ceelin..pero much better po kung mgtanong ka muna sa pedia

I tried Propan & Nutri10plus. Only Appebon worked for my son ❤️

Propan TLC tumaba anak ko at hindi na pihikan sa pagkain.

Mosegor vita 2months lng iinumin

Propan tlc po

propan.ceelin

Propan tlc