Milk for 2years old

Hello mga momshie...Ask lang sana ko your opinion,Currently po kasi halos 4days akong on process ngpagwewean kay baby(2yrs.old)..Hindi na dw kasi advisable magpabreast feed once buntis na..Preggy kasi ako 6weeks...Yan ung advise ni Midwife... Isa pa po,okey lang ba na Bearbrand Choco ang milk nya?ayaw nya kasi ng ibang gatas.. PS:nakain na po sya ng kanin,vege, fruits.. #please#please

1 Reply

opinion lang, okay naman yun na mag bearbrand choco as long na kumakain na siya ng mga healthy solid foods na pwede sa bata. Para hindi nakafocus sa bearbrand lang. ❤

Related Articles