PGH

Hello mga momshie,ask ko lang sa mga nanganak sa PGH hospital, pag sa public po ba walang bayad? O yong nanganak sa private PGH how much po yong package nila for normal/CS? Maraming salamat po sa sasagot ☺

4 Replies

Ate q nanganak nung may via cs s pgh 530 pesos bnyaran ksma n newborn screening ni baby😊placenta previa kz

5y ago

Ma'm quinevy pwede po magtanong kung sinong recommended doc. ng kapatid niyo. At anong papers po na ipinasa niyo. Maraming salamat po sa pag-sagot. Malaking tulong po sa'kin.