FTM?

Hello mga momshie.. Ask ko lang po kung girl o Boy po ito? Mag 5 months na po dis month.... TIA????

FTM?
2 Replies

May nabasa ako sa isang mobile app na pag ang linea nigra (yung itim na line sa gitna ng tiyan na nakikita lang sa mga buntis) daw ay lumagpas sa pusod pataas sa ilalim ng breasts, boy daw po. I dunno kung totoo sya sa lahat ng momshies kasi meron sakin eh, baby boy yung akin. Pero much better pa rin po kung magpa ultrasound kayo

I think its a girl