Allergic cough

Hi mga momshie's Anu po kaya ang mabisang gamot sa ma kati ang lalamunan at ubo? 24weeks preggy, 1St baby Thank you in advance☺

2 Replies

Better see your OB sees, then ask if pede ka pa check sa pulmo. On my 6th mo. during my 1st peegnancy akala ko allergy cough lang hinayaan ko lang and nagself medicate ayun, nagdevelop to pneumonia. Hirap magrisk kasi nay baby tayo.

kalamansi juice pero dapat warmth water mamsh. tpos tubig lang.