recommded milk

Mga momshie..ano po magandang milk pamalit sa breastmilk?konti pang kasi supply ng milk ko nees ko siya i mixed feed. Any suggestion po?

15 Replies

Enfamil.

bonna po yong sakin affordable po at mix si baby though 1bottle a day lng kasi dapat masanay para if mag work o may lakad..ok nman ang supply kung bf ako dapat lng daw sanayin sa bottle fed si baby

Same tyo momsh hina din milk ko, nan ung recommended ng pedia ni baby.

S26

mixed po ako mahina din supply ny milk ko. nestogen 1 ung formula milk nya. bilis makapagpataba ng baby.